Âm vang (ECHO)

Âm vang (ECHO)

Âm nhạc cổ điển có cách riêng để đưa người nghe đến một thế giới khác, nơi chúng ta có thể tạm thoát khỏi những bộn bề để kết nối với một điều gì đó thú vị. Buổi độc tấu piano (Piano Recital) mang tên “Âm Vang” của chúng mình sẽ là một cơ hội tuyệt vời để thực hiện điều đó. Chương trình gồm các tác phẩm tiêu biểu trong kịch mục piano Cổ điển, do nghệ sĩ piano Lưu Đức Anh biểu diễn. Đây cũng đánh dấu là lần đầu tiên nghệ sĩ piano Lưu Đức Anh đến với các buổi Hòa nhạc của Arietta tổ chức, anh sẽ thể hiện tác phẩm của các nhà soạn nhạc vĩ đại Beethoven, Chopin, Brahms và Rachmaninoff.

Thông qua buổi hòa nhạc đặc sắc này, pianist Lưu Đức Anh sẽ cùng quý vị khán giả khám phá khái niệm âm vang trong âm nhạc và nghệ thuật, tạo ra một trải nghiệm âm nhạc đẹp đẽ và sâu sắc. Tiêu đề “Âm vang” phản ánh bản chất cộng hưởng của nội dung chương trình, trong đó có các tác phẩm vang vọng đan xen về cường độ cảm xúc và kỹ thuật điêu luyện. Các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm buổi Hòa nhạc “Âm vang” với Arietta nhé.

Tổ chức bởi: Arietta Việt Nam & Phố Bên Đồi

Đối tác đồng hành: Việt Thương Music

Thời gian và địa điểm:

  • 20h Thứ Bảy ngày 08 tháng 04 năm 2023 tại Showroom Steinway and Sons Việt Thương, Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, 101 Tôn Dật Tiên, P. Phú Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin đặt vé: https://forms.gle/wMwk9gSy2N2Yy5NLA

Chi tiết chương trình:

Johannes Brahms (1833 – 1897) – Intermezzo Op. 117 Số 1 giọng Mi giáng trưởng 

Ludwig van Beethoven (1770 – 1827) – Piano sonata Số 23 (Op. 57) giọng Fa thứ 

  • Chương 1: Allegro assai
  • Chương 2: Andante con moto
  • Chương 3: Allegro ma non troppo – Presto

Frederic Chopin (1810 – 1849) – Scherzo Số 2 Op. 31 giọng Si giáng thứ 

Sergei Rachmaninoff (1873 – 1943) – Piano Sonata Số 2 Op. 18 giọng Si giáng thứ

  • Chương 1: Allegro agitato 
  • Chương 2: Non allegro—Lento 
  • Chương 3: L’istesso tempo—Allegro molto

 

Lưu Đức Anh, piano